VuiLen.com ChitChat Contact
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HERE
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HEREGo Back   Forum.vuilen.com > Entertaintment > Jokes

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 10-07-2010, 04:54 AM
Giang_238
Guest
 
Posts: n/a
Tin vịt : bản tin 07/10/2010

Rốt cuộc, vẫn là ... cô em vợ
Nếu số xui phải chọn bị bệnh Alzheimer (suy giảm trí nhớ) hay Parkinson (liệt rung) dĩ nhiên nên chọn Parkinson bởi vì thà để rớt một và i giọt cà phê còn hơn là quên uống cả ly! Đó là quan điểm của nhiều bác sĩ nam. Tuy nhiên một số vị đà n ông khác “thích” bệnh Alzheimer hơn, do họ dễ dà ng thanh minh nếu nhỡ đi nhầm và o phòng ngủ của cô em vợ!?!

Lại chuyện bộ tộc ăn thịt người
Tù trưởng một bộ lạc ăn thịt người trong rừng rậm Amazon được một nhóm các nhà thám hiểm giác ngộ, ông nhận thấy rằng cách thức ăn thịt người từ bao đời của bộ lạc mình là rất man dợ. Các nhà thám hiểm cũng tìm cách giúp vị tù trưởng nà y được sang một nước châu Âu văn minh và theo học một trường đại học danh tiếng tại đây. Sau năm năm trở về với bộ lạc của mình, ông đã đề ra nhiều thay đổi nhất là đối với tập tục ăn thịt người của bộ lạc, ví như... khi ăn thịt người thì tuyệt đối phải dùng dao và nĩa.

*
* *


Trong cái rủi có cái may
Một anh chà ng vừa bước chân xuống đường đã bị xe ôtô đụng, phải đưa và o bệnh viện cấp cứu. Đã vậy nhưng mồm anh chà ng cứ khẳng định với phóng viên: “Đúng là trong cái rủi có cái may”. Thì ra anh ta bị xe cán nhưng đó chính là một chiếc xe cấp cứu.

*
* *


Sếp tốt là sếp như thế nà o?
Tạp chí “Doanh nhân đời mới” định nghĩa: Một sếp tốt là một sếp không bao giờ để nhân viên phà n nà n bất kì điều gì. Đơn giản vì những ai hay phà n nà n đã bị đuổi việc từ trước đó!

*
* *


Động viên chắc chắn
Trước cửa động Waitomo Glowworm thuộc North Island, New Zealand, có tấm biển đề: “Quý vị nếu sợ chuột, xin đừng lo. Trong hang tuyệt đối không có con nà o, bởi chúng đã bị lũ rắn xơi hết!”.

*
* *

Nguyên nhân béo
Ca sỹ Han-na người Hà n Quốc là một nữ ca sỹ có vóc dáng khá béo. Cơ thể cô, từ trên xuống dưới là một đường thẳng tuốt. Khi được hỏi vì sao cô có một cơ thể đầy “nội lực” như vậy? Han-na đã hóm hỉnh trả lời: “Tại trước khi sinh tôi, mẹ toà n nhận được những lời chúc: Mẹ tròn, con vuông!”.

*
* *


Cưa sừng là m nghé?
Một người nước ngoà i sau một thời gian dà i sống ở Hà Nội đã viết như sau: “Ở đây có nhiều điều kỳ lạ, nhất là cách xưng hô. Có những người đà n ông đã lên tới chứ ông rồi nhưng vẫn cố vớt vát để tỏ ra mình vẫn còn trẻ. Những người nà y thường bắt người khác gọi là ông trẻ...”.

*
* *


Tà i năng
Cuộc thi “Trổ tà i đảm đang” do hãng truyền hình V tổ chức vừa diễn ra ở thủ đô Hà Nội đã chứng kiến một sự kiện hy hữu. Số là trong nội dung thi “khéo tay với hoa quả” ban giám khảo đưa ra yêu cầu các thí sinh thực hiện món “Dưa bở dầm đường”. Đây là một món tưởng chừng đơn giản vì chỉ phải cắt nhỏ dưa rồi trộn với đường là xong, tuy nhiên lại rất khó để là m cho chúng trở nên ngon hơn. Cô P.L.B - thí sinh đoạt giải nhất ở nội dung nà y, đã là m cho tất cả các thà nh viên ban giám khảo hết sức ngạc nhiên khi nếm thử sản phẩm của cô. Không hiểu bằng cách nà o cô đã là m cho dưa bở có mầu và ng tươi lạ mắt mà khi ăn lại giòn tan trong miệng chứ không hề bở. Cô P.L.B cũng cho rằng mình đã không có bí quyết gì hết. Mãi về sau người ta mới phát hiện ra, hóa ra cô P.L.B thay vì mua dưa bở, cô đã mua nhầm trái... bí ngô. Thảo nà o! Giải thưởng cũng đã trao không thể nà o rút lại.

*
* *


Hỏng thận vì bạn gái

Anh N.M.T là một thanh niên cứ hễ đặt lưng là ngủ và ngủ rất say. Đã ngủ thì súng bắn bên tai cũng không nghe, đồng hồ báo thức kêu cỡ nà o cũng không dậy. Từ ngà y có bạn gái, buổi sáng đi là m hay phải đưa đón. Anh T đã nghĩ ra một cách có thể dậy đúng giờ rất hay, trước khi đi ngủ, anh căn ke để uống một lượng nước vừa đủ để đến khoảng 5h30’ sáng là buộc phải bật dậy đi... tè nếu không sẽ ứ chịu nổi vì cực kỳ “ban-căng”. Đây có thể coi là một đồng hồ báo thức kiểu... sinh học rất hay, nó giúp anh dậy đúng giờ để đưa đón người yêu một cách chuẩn xác. Tuy nhiên một lần do thật thà , anh T đã kể lại bí mật nà y cho bạn gái nghe, cô ấy đã tỏ ra rất giận dữ và sau đó chị đã chủ động chia tay. Còn anh T, bây giờ đã bị rối loạn thận sau một thời gian ép “dụng cụ” là m việc quá sức, nhiều hôm anh 8h mới tỉnh giấc nhưng lại đi vệ sinh và o lúc 6h.
Reply With Quote

  #2  
Old 11-14-2010, 12:15 AM
meopro02012001
Guest
 
Posts: n/a
Re: Tin vịt : bản tin 07/10/2010

Hi hi, buon cuoi ra phet
Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT -5. The time now is 01:25 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.11
Copyright ©2000 - 2020, vBulletin Solutions Inc.