VuiLen.com ChitChat Music Book Contact
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HERE
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HEREGo Back   Forum.vuilen.com > Reading Room > Comments and Request on the Comics
forgot Password
Register

Comments and Request on the Comics Bình Luận và Đề Nghị về Truyện Tranh

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 08-10-2010, 02:07 AM
chotyeu
Guest
 
Posts: n/a
Lightbulb truyen hay nhat co tom tat

---HAN YU RANG---
1.Lãng Tử - Han Yu Rang ( Tên Tiếng Anh : Lover Boy)
Trọn bộ : 13 tập (tại HQ)
Tình trạng : Complete (tại HQ)
Ongoing - tập 2 (tại VN)
Nội dung: Sa rang he có 1 người em trai sinh đôi tên sa kwang là mỹ nam đứng thứ 4 toàn quốc và luôn gây rắc rối cho cô. Rồi 1 sáng sa rang he tính gọi sa kwang dậy thì thì thấy trong phòng em mình là 1 chàng trai cực đẹp( là bạn của sa kwang tên Yo Jun Ha ) ,cũng là mỹ nam trong top toàn quốc và chơi đàn piano rất giỏi . Từ sau ngày hôm đó thì 2 người này gặp nhau là cãi lộn với nhau
phần sau thì ai coi rồi sẽ rõ ...!!
1.Nam Châm Tình Yêu - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh : My Lovely Master)
Trọn Bộ : 14 tập (tại HQ)
Tình trạng : Complete (tại HQ)
Ongoing - tập 9 (tại VN)
Sơ lược nội dung : (Tôi có thể làm bất cứ điều gì để có tiền)
Tôi có thể bán (nhượng lại) tình yêu của mình, hoặc cuộc sống đầy rủi ro của tôi. Bạn muốn coi tôi như 1 thứ công cụ để trả thù em trai (em gái)!? Đây, tôi sẽ cho bạn dùng.Hãy mua tôi. Nhưng tôi rất đắt đó.
Eun Hyun, bạn nói bạn sẽ làm bất cứ điều gì nếu bạn đc trả tiền!? Tôi sẽ mua mọi thứ của bạn. Từ giờ trở đi, bạn là nô lệ của tôi, nhưng tôi sẽ từ chối trái tim của bạn.
2 người này vẫn cứ tiếp tục như vậy và chạy họ vẫn cứ theo nhau mãi mãi. Tình yêu thông qua việc mua bán đó mang đầy rủi ro như 1 bông hoa mọc ở vách đá dựng đứng
1.Con Quỷ Hút Thuốc Ở Nhà Kho - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh : What We Kiss)
Trọn bộ : 10 tập
Tình trạng : Ongoing - tập 1 (tại VN)
Sơ lược nội dung : Cô bé Yu Cherry ngây thơ rất sợ "con quỷ hút thuốc ở nhà kho". Thật ko may, con quỷ ấy lại là bạn thân của anh trai cô bé. Và con quỷ ấy cũng rất thích "đeo đuổi" cô bé nữa.
1.Bạn Trai Tôi Là Ma Cà Rồng - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh: My Boyfriend Is A Vampire)
Trọn bộ : 14 tập (tại HQ)
Tình trạng : Complete (tại HQ)
Ongoing - tập 8 (tại VN)
Noi dung: cac ban so luoc noi dung roi nen minh cug hok tom tat laj nua chj cho met.
1.Chỉ Mình Anh - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh : Don't Cheat On Me!; Don't play with love)
Trọn Bộ: 12 Tập
Tình Trạng : Ongoing - tập 3 (tại VN)
Ná»™i dung:
Seo Hyon Woo là nữ nv chính, 1 ng` mê trai, hồi bé là mối tình đầu của Jae Hee, nam nv chính, rất dễ thương ~> đến khi lớn lên thì lại cắt tóc ngắn, và đeo 1 cặp kính dày cui trên mặt ~> và cô đã tìm đến trường có top 5 mĩ nam hiếm thấy, ở đêy cô đã gặp lại Jae Hee, nhưng cả 2 ko ai nhận ra nhau, thậm chí Jae Hee còn làm rơi miếng bánh mì mà Hyon Woo đang cầm trên tay ~> và từ đêy 2 người trở nên đối địch nhau ~> mẹ của Hyon Woo đã theo bố cô đi nước ngoài sống, và cô sang sống bên nhà bạn thân của mẹ, đó chính là mẹ cô Jae Hee thế là 2 người sống chung !~> Hyon Woo và Jae Hee gặp nhau lần thứ 2 thì đều nhớ lại đc những sự việc hồi bé (Jae Hee rất thik Hyon Woo và muốn cưới cô ) ~> Hyon Woo khi lớn lên do thay đổi quá nhiều nên làm Jae Hee vỡ mộng, tưởng là sẽ gặp lại mối tình đầu hiền lành, dễ thương của mình, nhưng cuối cùng ng` cậu gặp lại là 1 cô bé bạo lực, tr'c mặt bố mẹ cậu thì ăn nói lễ phép, tr'c mặt cậu mới trở lại là con ng` thật ~> đến lúc đi học thì Hyon Woo đã đc vào cùng trường, cùng lớp vs Jae Hee ~> trong trường này no.1 là Jae Hee - 1 ng` cầu kì về sở thik ăn uống, có vẻ là 1 đại ca (vì bọn con trai trong trường rất sợ cậu) và coi con gái như đá sỏi bên đường, chỉ luôn nhớ về mối tình đầu của mình, no.3 là bạn thân cậu Jang Hyeon Seong là no.3 - 1 cậu đẹp trai và học rất giỏi ~> nhưng nhất là có no.4 là Kim Jeong Hyeon - cậu bé thời mẫu giáo đã đánh nhau vs Jae Hee để giành Hyon Woo, nhưng bị Hyon Woo từ chối.
1.Đại Ca Tuổi Yêu - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh: Big Sister VS Big Brother)
Trọn bộ: 15 tập
Tình trạng: Complete (tại VN)
Ná»™i dung :
Nhân vật nữ chính là 1 người sử dụng nắm đấm. Nam nv chính là 1 người thông minh và có thể đánh lại cô, và cũng là người quyết định sẽ thay đổi cô. 2 người này liệu sẽ thế nào khi có 2 người em luôn gây gổ với nhau, và nv nam chính là hotboy của trường, còn nv nữ chính là chị hai??????
1.I do I do - Han Yu Rang
Trọn Bộ : 15 tập
Tình Trạng : Complete ( Tại VN )
Sơ lược nội dung : Mun Su là 1 cô gái mạnh mẽ. Cô muốn trả hết số nợ cho cậu của mình, vì vậy cô đã đến làm việc cho chủ nợ. Nhưng cô đã rất ngạc nhiên, và cũng sợ sệt, tên con trai thô lỗ bị cô đánh ngoài đường lại là... !!! (Bạn có thể đoán đc việc này rồi sẽ đi đến đâu)
1.Cô Nàng Sandwich - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh : Sandwich Girl)
Trọn bộ : 8 tập
Tình trạng : Complete (tại VN)
Sơ lược nội dung : Lee Jae Kyong là 1 cô gái mạnh mẽ, nhưng chỉ mong muốn có 1 cuộc sống của học sinh trung học bình thường. Cô đã đi học cùng trường với người mà cô thik, Yu Min Woo, và thậm chí học cả may vá và nấu nướng vì cậu ta. Và cô cuối cùng đã nhìn thấy cậu ta khi cậu ta khi cậu ta phát biểu trước toàn trường, nhưng cô cũng phải học chung với 1 tên phiền phức, Kang Se Jun. Và làm thế nào mà Jae Kyong biết Se Jun??? Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo???
1.Ảo Mộng - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh: The Girl's True Color)
Trọn bộ: 9 tập
Tình trạng: Complete (tại VN)
Ná»™i dung
Nv nam chính là thủ lĩnh trường Sang Sin, Park Sang Wook, khi đánh nhau với bọn trường Hae Nam đã được một cô gái bịt mặt ra tay giúp đỡ, vì vậy mà cậu luôn muốn tìm hiểu cô gái đó là ai, cô gái ấy chính là Yong Yu Min, một cô gái ngây thơ, rụt rè và trong sáng, người luôn thầm thương trộm nhớ cậu. Vì thích Sang Wook nên Yu Min đã từ bỏ làm thủ lĩnh trường Myong Syong để trở thành một cô gái hiền lành trong mắt Sang Wook...
1.Tình Yêu Quí Tộc - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh : Nobles' Love Company )
Trọn bộ : 14 tập
Tình trạng : Complete (tại VN)
Sơ lược nội dung : Lang Land là 1 đứa bé được nhận nuôi bởi 1 gia đình giàu có và nổi tiếng. Cô bắt đầu gây chú ý ở ngôi trường mà anh trai cô, Ian, theo học và là 1 thần tượng của trường....
1.Bí Mật - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh: Secret)
Trọn bộ: 10 tập
Tình trạng: Complete (tại VN)
Ná»™i dung:
Nhân vật nữ chính là 1 cô gái có số phận ko mấy tốt đẹp, bố cô đã tự tử ngay vào ngày sinh nhật của cô, và theo lời dặn dò của bố cô, cô tìm đến nhà của 1 phụ nữ mà bố cô đã từng có ơn, và được cưu mang. Ở đó cô đã gặp lại người đã vẽ hình của cô khi cô để tang bố mình, và cậu đã thik cô ngay từ khi đó. Người phụ nữ cưu mang cô có 2 người con sinh đôi và do giọng hát của mình cùng khả năng chơi đàn piano, cô rất được lòng của mọi người. Trong khi đó, người em trong 2 anh em sinh đôi kia lại không có năng khiếu về âm nhạc. Và từ đó mọi việc về thân thế của 2 người dần dần hé lộ.
1.Hái Sao Tình Yêu - Han Yu Rang (Tên Tiếng Anh : The Two Stars Love ) Trọn bộ : 11 tập
Tình trạng : Complete (tại VN)
Nội dung : Jun Hee là 1 cô bé giỏi võ (Sau này đc phong làm đại ca Seoul) cô vô cùng hâm mộ nhóm nhạc thần tượng OZ gồm 2 thành viên nam, đặc biệt là Jae woo ...2 ng` này đc đính ước từ nhỏ ..nhưng trong buổi gặp mặt Jae woo nhờ Su hyun (thành viên còn lại) đi thay mình ...Su hyun vì thik Jun hee nên đã dấu kín sự thật rằng cậu đã giả làm Jae woo....Jun hee cứ tưởng Su hyun là ng` đính ước với mình nên đã kịch liệt phản đối ...sau này mặc dù đã có tình cảm với Jun hee nhưng jae woo vẫn không nói ra vì mún jữ trọn tình anh em ...còn Jun hee thì quyết tâm xin làm nhà thiết kế cho Jae woo để có thể ở gần cậu ấy ......chuyện jì sẽ xảy ra ??! ...Liệu Jun hee có đc hạnh phúc bên jae woo không ....?!! ...
---HWANG MIRI---
1.Lọ Lem Hậu Đậu - Hwang Mi Ri (Tên Tiếng Anh : I Will Be Cinderella)
Trọn bộ : 20 tập (tại HQ)
Tình trạng : Complete (tại HQ)
Ongoing - tập 16 (tại VN)
Sơ lược nội dung : Kong Juy là một cô bé nhí nhảnh , đáng yêu nhưng hậu đậu. Từ nhỏ cô đã sống cùng với ông bà. Cha cô ấy đã mất khi cô ấy còn nhỏ . Mẹ là một Cinderella nổi tiếng xinh đẹp , khéo léo và chăm chỉ (người hầu giỏi nhất), nhưng khi sinh ra KongJuy , bà ấy đã bỏ nhà và theo đuổi ước mơ làm người hầu của mình. Sau khi đã nghe câu chuyện về cha mẹ do ông bà kể lại !! KongJuy không khỏi tò mò vì sao mẹ lại bỏ bố con mình để theo đuổi ước mơ đó??!! Và KongJuy đã quyết định lao vào thế giới của người hầu và quyết tâm trở thành một Sintêrêla để tìm hiểu lý do đó !! nhưng mọi việc không dễ gì khi KongJuy rất hậu đậu..... May mắn sao khi cô bé đã được Rain- một cậu chủ trẻ tuổi nhận làm người hầu riêng của mình. Kể từ đó đã xãy ra bao nhiêu biến cố và nãy sinh tình cảm.....
1.Tình Trong Mộng - Hwang Mi Ri (Tên Tiếng Anh: Lover Puzzle)
Trọn bộ: 11 tập (tại HQ)
Tình trạng: Complete (tại HQ)
Ongoing - tập 8 (tại VN)
Nội dung:Kan, 1 cậu bé bị ruồng bỏ ở trường học, luôn không thể tránh khỏi những nguy hiểm nếu không có sự giúp đỡ của Ri Rang, đã trở nên mạnh mẽ với thanh kiếm cậu có được ở 1 tiệm đồ cổ?? Kan sau tai nạn đột nhiên trở nên khác biệt và Ri Rang lại cảm thấy tim mình đập nhanh mỗi khi nhìn thấy Kan, và mỗi khi nhận ra mình đag nhìn vào đôi môi của Kan, cô lại thấy ngại. Đây là 1 căn bệnh phải không???
1.Viên Đạn Tình Yêu - Hwang Mi Ri (Tên tiếng Anh : Love Bullet)
Trọn bộ : 12 tập (tại HQ)
Tình trạng : Complete (tại HQ)
Ongoing - tập 1 (tại VN)
Sơ lược nội dung : Mỗi khi anh cho tôi thấy nụ cười giả dối của anh, nắm tay tôi lại tự động nắm chặt lại.
Nếu tôi có 1 khẩu súng trong túi xách, tôi sẽ bắn anh.
Sự ràng buộc với bí mật đó đã giữ lại tình yêu của anh với 1 người anh yêu, đó là Choi Eun Jo.
1 người đẹp trai và được hâm mộ cuồng nhiệt Im Sol - ko 1 cô gái nào có thể cưỡng lại trước nụ cười sát nhân của cậu ta.
Nhưng với Na Rae, tất cả cảm xúc của cô là sự ghê tởm.
Bam!!
Viên đạn tình yêu của cô sẽ bay đi đâu???
1.Người Duy Nhất - Hwang Mi Ri (Tên Tiếng Anh : You Are My Love )
Trọn bộ : ?
Tinh trạng : Ongoing - tập 10 (tại HQ)
Ongoing - tập 1 (tại VN)
1.Cũng Vì Em - Hwang Mi Ri (Tên Tiếng Anh : For the Sake of Both)
Trọn Bộ : 6 tập
Tình Trạng : Complete (tại HQ)
Ongoing - tập 3 (tại VN)
1.Công Chúa Của Tôi - Hwang Mi Ri (Tên Tiếng Anh: Personalized Princess)
1 số tên Tiếng Anh khác: Personalized Princess, My Own Princess, My Own Angel
Trọn bộ: 10 tập
Tình trạng: Complete (tại VN)
Nội dung : (kể theo lời của Nu Ri, nữ nv chính)
Lee Jun Uh đã đến thăm tôi, và tôi đã vô cùng ngạc nhiên, vì cha của tôi, người mà tôi chưa từng gặp mặt từ lúc mới sinh ra, đã gửi anh ta đến để làm vị hôn phu của tôi, nhưng anh ta cũng chỉ là 1 trong 2 người mà bố tôi đã chọn. Và rồi sao nữa??? Bố của tôi là vua của 1 vương quốc bí mật... Ôi trời... vậy thì tôi là công chúa??? Cùng với 2 ứng cử viên, tôi đã kết thúc với 1 cơn đau đầu... Ai mới là sự lựa chọn đúng đắn của tôi đây????????
1.Wow - Hwang Mi Ri (Tên Tiếng Anh : Yeah )
Trọn Bộ : 10 tập
Tình trạng : Complete (tại VN)
1.Em Là Tất Cả - Hwang Mi Ri ( Tên Tiếng Anh : You Are My Everything)
Trọn Bộ : 9 Tập
Tình Trạng : Compele (Tại VN)
Nội Dung : Cô gái vô tư Yong Jin Hong luôn mơ về một tình yêu lãng mạn như trong truyện tranh. Vậy nên khi gặp phải một chàng trai thô lỗ và lạnh lùng như Park Eun Ha thì giấc mơ của Jin Hong có nguy cơ tan vỡ...Jin Hong sẽ ra sao?
1.Cô Nàng Xinh Đẹp - Hwang Mi Ri ( Tên Tiếng Anh : Miunohri To Swan )
Trọn Bộ : 13 tập
Tình Trạng : Complete (Tại VN)
Nội Dung :Hẳn bạn còn nhớ câu chuyện cổ tích về chú vịt con xấu xí ngày kia bỗng hóa thành thiên nga xinh đẹp và kiêu hãnh? Và dù vốn không phải là vịt con như chú, thì mấy ai lại không mong được trở thành thiên nga. Với Ko Mio thì ước mơ ấy lại càng mãnh liệt. Đó là khát khao dễ hiểu của một cô gái luôn bị gọi là “heo mập”, “đột biến gen”… Mỗi ngày của Mio thật khủng khiếp, vì cô phải chịu đựng đủ trò bắt nạt ở trường.
Thế rồi, thiên thần đã đem phép màu đến cho Mio trở nên một thiếu nữ xinh đẹp nhưng sẽ bị biến lại hình dạng như cũ khi gặp trời mưa !!
Nhưng đó là sự ban ơn, hay chỉ là trò đùa của tạo hóa?
1.Địa Ngục Tuyết Trắng - Hwang Mi Ri (Tên Tiếng Anh : Advent of Snow White of the Hell
Trọn bộ : 10 tập
Tình trạng : Complete (tại VN)
Sơ lược nội dung : Địa ngục !!! Con người đã 1 lần đy vào đó thì sẽ ko bao h` làm người đó sống lại đc . Thiên thần trắng bắt đầu bước vào 1 cuộc hành trình đến với thế giới đó = 1 giấy thông hành mà mẹ cô để lại cho cô trước khi mất để tìm lại linh hồn cho người cha của cô nhưng...
"Đánh mất tình yêu của mình, hay là giết cô ấy, đó là 2 sự lựa chọn mà tôi phải đối mặt".
Tình yêu vương đầy máu, đó là tình yêu của ác quỷ, Pa Sun.
1 người muốn bảo vệ niềm vui, hạnh phúc của Thiên Thần trắng, nhưng lại phải lấy đi cuộc sống của cô, Tae San.
"Tôi ko còn có thể ở bên cạnh em đc nữa rồi, Tôi yêu em. Kiềm chế những tình cảm ấy ở trong trái tim mình, tôi rời xa em vì lợi ích của em".
Liệu người em gái hay ghen tị với Thiên thần trắng tốt bụng và đáng yêu của chúng ta, Yuri có đi theo cô đến địa ngục ko...?
~~~~~~~~~~~~~~***************************~~~~~~~~~ ~~~~~~~~~~~~
MINH CÓ ẢNH MINH HOẠ NUA NHUNG MÀ POST HOK DUOC AI GIUP MINH ZOI.
MONG ADMIN SOM CÓ NHUNG BO TRUYEN TREN.

Last edited by chotyeu; 08-10-2010 at 02:46 AM..
Reply With Quote

  #2  
Old 08-10-2010, 12:08 PM
Yenyen456
Guest
 
Posts: n/a
Re: truyen hay nhat co tom tat

Mình đang có trong tay 1 nửa số truyện mà bạn post rùi....Còn những bộ mới ra thì chừng nào có đủ mới đưa cho TP đc....Hãy chờ nhé....
-Nụ hôn và sắc đẹp
-Phép màu tình yêu
-Tái Sinh
-Em là tất cả
-Lọ lem hậu đậu.
-Wow
-Công chúa của tôi.
-Bí mật
-Đại ca tuổi yêu
-I do I do
-Cô nàng xinh đẹp
-Địa ngục tuyết trắng.
Reply With Quote
  #3  
Old 08-12-2010, 08:26 AM
chotyeu
Guest
 
Posts: n/a
Re: truyen hay nhat co tom tat

uk` mj`nh se~ cho` ma.du` sao cug hy vong a TP post truyen som
Reply With Quote
  #4  
Old 08-12-2010, 08:29 AM
vincynguyen
Guest
 
Posts: n/a
Re: truyen hay nhat co tom tat

bạn yen có nhìu truyện ghê mình thíc nhất là lọ lem hậu đậu đó mấy truyện kia mình cũng chưa coi bạn cho tớ mượn vs tớ khoái mấy truyện đó dữ lắm bạn kím mua ở đâu vậy gần nhà mình k có tiệm sách nào hết (
Reply With Quote
Reply

Bookmarks

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Top truyen cuoi ngan hay nhat! hoa_camnhung Jokes 20 05-27-2010 04:13 AM
binh chon nhung cau truyen hay va y nghia nhat trong comic naơ votinhi Comments and Request on the Comics 2 09-06-2009 10:34 AM
Truyen nao la truyen buon nhat? DeGel Comments and Request on the Comics 0 08-23-2009 11:33 PM
yeu cau truyen nhat duong chi bigbu1986 Comments and Request on the Comics 7 03-20-2009 03:35 AM
Doc Truyen theo phong cach Nhat Ban (nghe bao h` chua) truyen hay lém nì!!! trithomoc1 Comments and Request on the Comics 40 03-19-2009 09:50 AM


All times are GMT -5. The time now is 05:24 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.9
Copyright ©2000 - 2018, vBulletin Solutions, Inc.