VuiLen.com ChitChat Music Book Contact
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HERE
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HEREGo Back   Forum.vuilen.com > News and Magazines > Love and Mariage
forgot Password
Register

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 04-12-2012, 11:31 PM
a_hui_
Guest
 
Posts: n/a
27 tuổi, tôi đang đứng trước ngã 3 đường

27 tuổi, tôi đang đứng trước ngã 3 đường


27 tuổi, tôi đang trên bờ vực đổ vỡ. Nếu li dị thì vĩnh viễn tôi là một người đà n bà xấu số chờ đợi bố thí tình cảm của người đà n ông đã có gia đình thôi ư?

Đậu đại học và tôi nhanh chóng bị anh hớp hồn. Mối tình đầu tiên của một cô gái quê chỉ biết đến sách vở. Tôi thực sự bị anh là m thay đổi, tôi chỉ biết yêu anh và quên hết tất cả. Anh cao ráo, có khuôn mặt lạnh lùng và vì sự lạnh lùng đó khiến tôi tò mò. Lúc đầu anh chỉ có ý định tán tôi cho hay, nhưng tôi níu kéo và chúng tôi thực sự yêu nhau khi tôi học năm 4.

Anh phá phách, bỏ học, phản bội tôi nhưng tôi vẫn ở bên, động viên và khuyên anh thi lại. Vì đã có thai nên ra trường, tôi là m đám cưới với anh rất vội vã. Cưới anh, tôi bắt đầu thấy những sai lầm. Chênh lệch về hoà n cảnh gia đình vì gia đình tôi là cán bộ còn gia đình anh buôn bán nhỏ. Chúng tôi cũng không hiểu nhau, tôi quan trọng lễ nghĩa và hình thức, chồng lại cục cằn, khó tính, khó tiếp xúc. Trong 3 năm trời sống, lo công việc, con cái và chờ đợi chồng, tôi vẫn phải tiếp tục tha thứ cho thói chơi bời, cá độ của anh, chấp nhận sự khó tính và ích kỷ của anh thậm chí bán hết tư trang kể cả nhẫn cưới để trả nợ cho chồng. Tình cảm thật sự nhạt phai nhiều.


Giờ đây, sau 3 năm cưới nhau, con trai tôi đã 2 tuổi rưỡi, chồng đang ôn thi tốt nghiệp đại học. Cuộc đời của một người đà n bà 27 tuổi và tự mình chống đỡ những tổn thương và vất vả. Tôi nghĩ mình thực sự đã cố gắng. Tôi nhỏ bé, xinh xắn và rất biết ý tứ nên được đồng nghiệp yêu mến. Tôi cũng đã phải chống đỡ với những lời ong bướm để tránh mắc sai lầm. Và tôi nghĩ rằng cuộc đời sắp trả lại cho tôi những điều tôi đáng được hưởng, khi tôi thấy chồng tu chí hơn, đang cố gắng để tốt nghiệp. Tôi chờ đợi tương lai đó rất tin tưởng và háo hức. Nhưng, mọi thứ không dễ có được, nhất là với tôi.

Chồng tôi bắt đầu sao nhãng, ít gọi điện về nhà , hay gắt gỏng. Tôi cảm nhận được những thay đổi của chồng. Và tôi cũng thay đổi. Cà ng ngà y tôi cà ng xinh hơn, quyến rũ hơn và tôi thực sự cảm nhận được mình thèm khát sex như thế nà o. Tôi mong muốn, nhưng tôi thiếu thốn cả tình cảm lẫn thể xác của chồng. Tôi bắt đầu ngã và o lòng người ấy.

Anh ấy cùng cơ quan với tôi, không quản lý tôi nhưng anh ấy là trưởng phòng của 1 phòng khác. Đã 2 năm trời tôi từ chối anh, nhưng giờ đây, tôi lao và o anh không suy nghĩ, không tính toán. Tôi nhớ anh và chỉ khao khát được ôm anh, chỉ cần vậy cũng được. Tôi tìm mọi cách để được và o phòng anh, dựa và o bờ vai rộng của anh. Tôi sao nhãng việc quan tâm chồng và đó là sai lầm. Tôi không biết phải đổ lỗi cho ai về sai lầm nà y. Tại tôi không theo sát nên để chồng tiếp tục sa ngã, hay thực sự chồng tôi lại "ngựa quen đường cũ". Đã 4 tháng anh ấy không về nhà , tôi bảo về anh cũng không về. Và thật sự tôi bị sụp đổ khi biết anh ấy lại thua cá độ và đang sống chui lủi.

Đã không biết bao nhiêu lần trong suốt 6 năm trời yêu anh ấy, tôi đã phải trả nợ đạy cho chồng. Và giờ đây tôi không muốn tiếp tục nữa. Tôi đã nói với chồng là tôi không muốn gặp anh và tôi không quan tâm đến cuộc sống của anh nữa. Chạnh lòng tôi đang nghĩ về tương lai.

27 tuổi, bạn tôi chưa lấy chồng. Còn tôi, tôi đang trên bờ đổ vỡ. Nếu níu kéo thì sẽ đến đâu. Nếu li dị thì vĩnh viễn tôi là một người đà n bà xấu số chờ đợi bố thí tình cảm của người đà n ông đã có gia đình thôi ư?

Theo Afamily
Reply With Quote

Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump


All times are GMT -5. The time now is 10:06 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.11
Copyright ©2000 - 2020, vBulletin Solutions Inc.