VuiLen.com ChitChat Music Book Contact
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HERE
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HEREGo Back   Forum.vuilen.com > News and Magazines > Teen Today
forgot Password
Register

Teen Today Dành riêng cho tuổi học trò .............................

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 12-11-2007, 02:49 AM
Juni_Jay
Guest
 
Posts: n/a
Thumbs up Petaria - Game nuôi thú ảo lớn nhất VN

TRUYỀN THUYẾT VỀ PETARIA


Tóm tắt nội dung chính :
Mười ngàn năm trước, một nền văn minh tồn tại và phát triển rực rỡ trên lục địa Atlantis, đó chính là vương quốc cổ đại Zeuz, nơi mà loài người và thú cưng, các sinh vật huyền bí cùng tồn tại. Vương quốc được lãnh đạo bởi Nữ hoàng Zisis cùng các hiệp sĩ và pháp sư tài giỏi nhất.

Một ngày nọ, khung cảnh yên bình của vương quốc biến mất, thế lực bóng tối xâm chiếm vương quốc bằng những quân đoàn quái thú cùng những vũ khí lợi hại nhất, tàn sát cư dân và những sinh linh tội nghiệp hòng chiếm lấy vùng đất tươi đẹp này. Các chiến binh, hiệp sĩ và pháp sư đã chiến đấu xả thân để bảo vệ vương quốc, đẩy lùi cuộc tấn công của phe bóng tối. Nhưng đúng lúc ấy bằng phép thuật và mưu mô của mình, Vua bóng tối Reficul đã lừa bắt giữ Nữ hoàng Zisis để buộc vương quốc đầu hàng.

Hội đồng hoàng gia quyết định cử 8 hiệp hiệp sĩ giỏi nhất cùng quân đội của mình tấn công Lâu đài của Reficul để giải cứu Nữ hoàng Zisis. Nhưng Reficul đã cảnh giác đặt cạm bẫy đánh bại đội quân của Hoàng gia. Từ nơi giam cầm trên tháp canh, Zisis nuốt nước mắt nhìn từng người, từng người ngã xuống và Nữ hoàng đã quyết định. Zisis sử dụng phép thuật truyền đời của vị vua của Zeuz để hy sinh tự đốt cháy thân mình để gọi nguồn Ánh Sáng Thần Thánh từ trung tâm Atlantis. Thời khắc Nữ hoàng ngã xuống cũng là lúc Nguồn ánh sáng thần thánh hội tụ, truyền sức mạnh cho quân lính Hoàng gia. Vũ khí của tám hiệp sĩ được tiếp thêm sức mạnh trở thành Vũ Khí Thần Thánh mang sức mạnh ánh sáng xua đi bóng đêm, cuối cùng đã tiêu diệt quân đoàn quái thú và đánh bại Reficul.

Vua bóng tối Reficul mất đi sức mạnh nhưng trước khi thân xác tan rã, hắn gào lên “Ta sẽ trở lại...” rồi vụt mất. Lực lượng của Reficul bị đánh tan tác nhưng đồng minh hắn vẫn còn. Lo sợ bọn chúng sẽ tìm cách khôi phục linh hồn của Reficul vì thế các hiệp sĩ quyết định nhốt linh hồn của Reficul tại một địa điểm bí mật trên Atlantis và dùng tám Vũ Khí Thần Thánh của mình phong ấn tám hướng.

Kể từ đó, thế lực bóng tối rơi vào quên lãng, Hoàng gia và các hiệp sĩ cùng dân chúng xây dựng lại vương quốc. Hình ảnh hy sinh vì vương quốc của Nữ hoàng Zisis sẽ mãi mãi trường tồn. Thú cưng lại có thể chơi đùa trên những cánh đồng bất tận, có thể thoải mái tắm trên dòng sông Healia hiền hòa...


Đã mười ngàn năm trôi qua kể từ ngày Nữ hoàng Zisis hy sinh thân mình để cứu lấy Vương quốc Zeuz. Giờ đây, Vương quốc Zeuz đã không còn tồn tại nữa, khắp nơi trên lục địa tràn ngập các loài thú cưng và vì thế lục địa cũng đã đổi tên trở thành Petaria tức Vùng đất của các thú cưng (Pet – PETaria).

Mười ngàn năm trôi qua, cũng là lúc phong ấn nhốt linh hồn Vua bóng tối Reficul sắp hết hiệu lực. Hiểm hoạ này đã được dự báo trước cho dòng dõi Hoàng gia. Cách duy nhất có thể chế ngự Reficul khi hắn quay trở lại đó chính là các Vũ Khí Thần Thánh.

Hội đồng Hoàng gia đã triệu tập dòng dõi của tám hiệp sĩ huyền thoại để cùng bàn cách chế ngự Reficul. Tuy nhiên dòng dõi của các hiệp sĩ cũng chỉ biết rằng bộ Vũ Khí Thần Thánh gồm 8 món nhưng không biết vị trí chính xác của chúng được chôn dấu ở đâu. .

Thế là dòng dõi các hiệp sĩ cùng với các thú cưng trung thành của mình lên đường truy tìm các món Vũ Khí Thần Thánh.
Sửa/Xóa nội dung

Last edited by Trieuphong; 12-11-2007 at 03:57 AM..
Reply With Quote

  #2  
Old 07-25-2008, 09:51 PM
phankhoakhoi
Guest
 
Posts: n/a
Post Petaria - Game nuôi thú ảo lớn nhất VN

trang chu : vnpet.vn
- Giới thiệu chung
khi dang ky cac ban nho phan nguoi gioi thieu thi hay de ten : khoakhoi thi cac ban se nhan duoc rat nhieu tien trong game

- Vnpet ( Việt Nam Pet ) là 1 game Online chơi trực tiếp trên web, không cần download về máy . Đây là 1 thể loại còn khá mới lạ ở VN , tuy nhiên nó khá dễ chơi và có tính giải trí cao. Chỉ cần có 1 chút kiên nhẫn, đầu óc phán đoán, tài buôn bán là bạn có thể trở thành 1 gamer có hạng.

- Tổng quát thì VnPet gồm 2 phần chính:
+ Luyện lv cho pet
+ Buôn bán đồ đạc
Ngoài ra còn có những trò chơi khác giúp người chơi tránh nhàm chán.

- Vnpet có 2 loại tiền:
+ Peta: loại này là tiền thông dụng, mua được phần lớn hàng hoá.
+ Petagold: đây là loại tiền có giá trị hơn, được tính theo VNĐ ( 1petagold = 1000 VNĐ, đổi được khoảng trên dưới 100.000 Peta. Đồ mua bằng petagold thường là đồ hoàng kim, cực kì quý hiếm. Có khá nhìu cách để có được petagold như nạp qua tin nhắn điện thoại, kiếm ở các event, trao đổi với người khác …

- Tài khoản:
+ Tài khoản thường: có các chức năng cơ bản
+ Tài khoản VIP : có thêm nhìu chức năng đặc biêt. Để nâng cấp lên TK VIP bạn cần gửi cho admin 180 petagold hoặc 100000vnd
Reply With Quote
  #3  
Old 07-29-2008, 04:47 AM
lylydan_178
Guest
 
Posts: n/a
Re: Petaria - Game nuôi thú ảo lớn nhất VN

hì phankhoakhoi cũng chơi vnpet nữa ha? nick là ji thế! lylydan nick là bbkute đó! ^^
Reply With Quote
Reply

Bookmarks

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Hình Game ZenKyDuZe Capture The Beauty of Life 19 08-23-2008 06:37 AM
Game thủ 14 tuổi giết cụ già 81 no_mimosa Daily News 5 08-03-2008 12:48 AM


All times are GMT -5. The time now is 11:27 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.9
Copyright ©2000 - 2018, vBulletin Solutions, Inc.