VuiLen.com ChitChat Music Book Contact
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HERE
Hat Cho Nhau Nghe, Chit Chat, Choi Games
CLICK HEREGo Back   Forum.vuilen.com > News and Magazines > Celebrity News
forgot Password
Register

Celebrity News Thông tin về giới điện ảnh và ca nhạc ...........

Reply
 
Thread Tools Display Modes
  #1  
Old 11-22-2008, 01:44 AM
hoaxuongrong_tq
Guest
 
Posts: n/a
Phim truyền hình: Mùa xuân của cây gòn

(TGĐA) - Bộ phim lấy bối cảnh những năm 30 của thế kỷ trước. Bội Vân là con gái ông chủ lớn Mộ Thiên Hùng. Cô gặp gỡ chàng kỹ sư nông nghiệp Diệp Diệu Hoa trong một chuyến du lịch. Tình yêu đầu nảy nở, cả hai người đã đương đầu với nhiều trở ngại về hoàn cảnh sống để đến với nhau.


Mối tình Lương Chúc thời hiện đại
Diệp Diệu Hoa đang lái xe trên đường đến đám cưới của mình thì gặp đôi vợ chồng Phương Như Hàm. Diệu Hoa đã cho hai người đi nhờ xe. Chuyến xe định mệnh gặp tai nạn gây nên bao rắc rối. Bội Vân quyết định hủy đám cưới. Những hiểu lầm nối tiếp những hiểu lầm; vì nghe Mạc Lập Quần, Bội Vân nghi ngờ Diệu Hoa và Như Hàm có quan hệ tình cảm.

Khi Phương Như Hàm được đưa vào bệnh viện kiểm tra mới phát hiện cô đã bị ung thư máu ở giai đoạn cuối. Phương Như Hàm chết, chồng cô quá đau khổ đã tự vẫn. Trước lúc qua đời anh đã dặn dò nhờ cậy Diệp Diệu Hoa chăm sóc bé gái duy nhất của họ. Diệu Hoa nhận trách nhiệm này, mang cô bé đến một nơi khác…

Ngày Diệp Diệu Hoa ra đi cũng là ngày Bội Vân đau khổ bước lên xe hoa cùng người mà gia đình cô đã lựa chọn. Liệu Bội Vân có hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với người đàn ông đầy toan tính Mạc Lập Quần? Diệp Diệu Hoa ra đi có thôi vấn vương tình cũ? Chuyện gì sẽ xảy ra khi cô bé con của Phương Như Hàm lớn dần cùng tình yêu dành cho ân nhân của mình?


Một phim tâm lý tình cảm Đài Loan chính hiệu

Bộ phim làm theo đúng phong cách truyền hình Đài Loan: tiết tấu phim chậm, thoại nhiều, bối cảnh hẹp, nhiều cận cảnh. Chính vì thế, diễn xuất trong phim được xử lý khá kỹ càng. Các cảnh đẫm nước mắt của bộ phim đều do diễn viên nhập vai thể hiện, không dùng đến nước mắt nhân tạo đã tạo nên những cảm xúc mãnh liệt cho người xem. Kịch bản của phim cũng không cố định mà thường xuyên được thêm sửa trong quá trình quay. Nhà biên kịch Đông Hàm đã theo sát đoàn làm phim, chú ý đến diễn xuất của từng diễn viên để chỉnh sửa cho phù hợp năng lực diễn xuất và điều kiện hiện trường.


Ban đầu, khi trình chiếu ở Trung Quốc đại lục, bộ phim không được chú ý nhiều vì dàn diễn viên chưa có mấy tên tuổi tại Trung Quốc. Nhưng sau một tuần trình chiếu, bộ phim đã đạt tỉ suất cao ở hầu hết các đài truyền hình phía Nam như Quảng Châu, Trùng Khánh…

Với vai diễn Diệp Diệu Hoa, Tạ Tổ Vũ càng khẳng định khả năng hóa thân vào các nhân vật nam si tình, đau khổ của mình. Nhiều tờ báo đã gọi anh là “Người đàn ông khóc”.


Những câu chuyện bên lề của bộ phim

Vai nữ chính ban đầu được nhắm đến Nhạc Linh nhưng vì nhiều lý do nên vai này được giao cho diễn viên trẻ Chiến Hạc Văn. Với khán giả thì cái tên Chiến Hạc Văn còn xa lạ nhưng với những người trong nghề, đây là một cái tên khá triển vọng. Tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với tấm bằng loại ưu, khuôn mặt đẹp và đôi mắt biểu cảm khiến Chiến Hạc Văn được nhiều đạo diễn để mắt vào những vai có hơi hướng cổ điển.


Lần đầu tiên tham gia diễn xuất lại đóng vai chính trong một bộ phim toàn bộ êkíp đến từ Đài Loan, Hạc Văn cũng có nhiều lúng túng. Cô nhớ lại “Đạo diễn, giám chế, biên kịch đều nhắc nhở tôi rất nhiều. Những cảnh sau, tôi khóc rất dễ dàng, chỉ cần nhớ lại những lời phê bình của mọi người là khóc được ngay!”. Lịch quay của đoàn làm phim trên khu trà Tuyết Sơn dày đặc cộng với nhiều cảnh ngoại trong thời tiết khá lạnh đã khiến nhiều người trong đoàn làm phim bị ốm. Tạ Tổ Vũ đã nói vui rằng “đâu đâu cũng vang lên tiếng sụt sùi ngay cả khi không có cảnh khóc lóc”.


Minh ThÆ°
Reply With Quote

Reply

Bookmarks

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

Similar Threads
Thread Thread Starter Forum Replies Last Post
Đan Trường Đóng Phim Võ Lâm Truyền Kỳ(số 20) DiepNam Celebrity News 0 07-19-2006 12:29 AM
Đạo Diễn Phim Truyền... (Số 88 ) MaRiANa Daily News 0 05-09-2006 11:23 PM
Phim Truyền Hình: Mưa Thu (Số 14 ) ZenKyDuZe Celebrity News 0 04-12-2006 02:06 AM


All times are GMT -5. The time now is 08:06 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.9
Copyright ©2000 - 2018, vBulletin Solutions, Inc.